Tiến độ thi công Biệt thự biển Novahill Mũi Né Resort & Villa của Novaland tháng 10/2019

Biệt thự biển Novahill Mũi Né Resort & Villa là resort 5 sao đầu tiên tại Mũi Né.

Biệt thự Novahill Mũi Né Resort & villa là dòng bất động sản cao cấp của tập đoàn Novaland. Đây là dự án Resort chuẩn 5 sao quốc tế đầu tiên tại Thủ phủ resort Mũi Né. Được thiết kế với những dãy biệt thự view hồ Lagoon, view biển, những căn biệt thự ở đây mang đậm chất Châu Âu khi được xây dựng theo kiến trúc Địa Trung Hải. Vì thế sau khi hoàn thiện và đi vào hoạt động, Novahill Resort chắc chắn sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng cao cấp đầy hấp dẫn tại Mũi Né.

biet-thu-bien-novahill-mui-ne-resort-villa-novaland

Tiến độ xây dựng biệt thự biển Novahill Mũi Né Resort & Villa.

biet-thu-bien-novahill-mui-ne-resort-villa-novaland

biet-thu-bien-novahill-mui-ne-resort-villa-novaland

Hiện Biệt thự biển Novahill Resort Mũi Né vẫn đang trong quá trình san lấp mặt bằng, với địa thế tự nhiên là đồi cát nên mất rất nhiều thời gian trong giai đoạn san lấp, tạo địa thế cho những dãy biệt thự biển trong resort.

Sở hữu biệt thự Novahill Mũi Né thanh toán 30% đến khi nhận bàn giao.

Với chính sách thanh toán hiện tại mà Novaland đưa ra, khách hàng chỉ cần thanh toán 30% giá trị biệt thự Novahills Mũi Né Resort, sau đó ngân hàng giải ngân hỗ trợ vay. Khách hàng không cần phải thanh toán thêm gì khác cho đến khi nhận bàn giao biệt thự, Những căn biệt thự biển tại Novahill được bàn giao với đầy đủ nội thất cao cấp. Biệt thự biển Novahill Mũi Né khi bàn giao biệt thự là có thể đi vào vận hành cho thuê ngay, không tốn thời gian thi công nội thất, chủ sỡ hữu biệt thự rất được lợi khi có thể lấy tiền chia sẻ lợi nhuận cho thuê du lịch để thanh toán tiền vay và gốc ngân hàng.

Gọi ngay tư vấn viên Novaland để nhận ưu đãi tốt nhất: 0931 499 336.

 

 

Prev

Căn Hộ Cộng Hòa Garden Tân Bình đang nhận giữ chỗ vị trí đẹp