Tập đoàn Novaland hợp tác với tập đoàn tư vấn hàng đầu thế giới McKinsey

Vừa qua tập đoàn phát triển bất động sản Novaland đã có những bước tiến rõ rệt trong chiến lược phát triển những dự án bất động sản của mình. Tiêu biểu là sự kiện ký kết hợp tác với tập đoàn McKinsey, đây là tập đoàn tư vấn tài chính, chiến lược phát triển doanh nghiệp cho rất nhiều công ty lớn trên thế giới. Khách hàng của McKinsey còn là những chính phủ, nhờ tư vấn chiến lược phát triển quốc gia. Vì thế sự kiện Novaland ký kết với McKinsey là một tin mừng dành cho những khách hàng sở hữu bất động sản Novaland.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN TẬP ĐOÀN NOVALAND

Và nơi tập đoàn Novaland muốn phát triển đầu tiên đó chính là những vùng đất ven biển tỉnh Bình Thuận, với thời tiết thuận lợi quanh năm, điểm mạnh là những bãi biển đẹp, hoang sơ, còn nhiều tiềm năng phát triển. Đặc biệt là cung đường ven biển từ Thị xã Lagi về Chợ Lầu, Phan Rí.

Cuối năm 2018, tập đoàn đã giới thiệu dự án khu resort Novahills Mũi Né với hơn 600 biệt thự cao cấp hướng nhìn trực diện ra biển.

biet-thu-bien-novahill-mui-ne-novaland

Biệt thự biển Novahills Mũi Né của tập đoàn Novaland

Đầu năm 2019, Novaland vừa công bố và mở bán rất thành công Novaworld Phan Thiết, đây là khu đô thị resort toạ lạc tại xã Tiến Thành, Tp Phan Thiết. Dự án có quy mô 1000 ha với rất nhiều tiện ích giải trí, trải nghiệm cao cấp, mới mẻ.

Dự kiến khi hoàn thành, Novaworld Phan Thiết sẽ có chuỗi tiện ích chuẩn quốc tế, đặc biệt là sân Golf 36 lỗ do huyền thoại làng Golf Greg Norman thiết kế và thi công.

Với sự quy hoạch có tầm nhìn, đón đầu xu hướng trong vài năm tới, cùng với đó là sự chỉn chu trong công tác xây dựng, quản lý vận hành. Tận dụng được hệ thống hạ tầng giao thông phát triển như Sân bay Phan Thiết, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, Novaworld Phan Thiết chắc chắn là nơi để khách hàng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng và trải nghiệm khu du lịch này trong tương lai.

SỰ KIỆN GIỚI THIỆU DỰ ÁN NOVAWORLD PHAN THIẾT VÀO NGÀY 14, 15, 16/06

Hiện tại dự án khu đô thị nghỉ dưỡng giải trí du lịch Novaworld Phan Thiết sắp có sự kiện giới thiệu dự án tập trung vào ngày 15/06/2019.

biet-thu-novaworld-phan-thiet-novaland

Khách hàng có thể tham gia để cập nhật tin tức thị trường bất động sản, tìm kiếm cơ hội đầu tư bất động sản Novaland.

 

Liên hệ Chuyên viên tư vấn để đăng ký

MR Thảo

Hotline: 0908925320 ( whatsapp, viber, zalo)

Email: thaonguyenhoangbds@gmail.com

 

 

 

Prev

Căn Hộ Cộng Hòa Garden Tân Bình đang nhận giữ chỗ vị trí đẹp

Next

Cập nhât tiến độ Biệt Thự Bãi Dài Novabeach Cam Ranh