Sống gần biển với Novaworld Phan Thiết Novabeach Cam Ranh

Việc sống gần biển có thể cải thiện sức khỏe tinh thần, NOVAWORLD PHAN THIẾT, NOVABEACH CAM RANH chính là ngôi nhà ven biển mà mình phải có trong cuộc đời.

Tại sao nên sở hữu nhà phố Novaworld Phan Thiết, căn hộ biển Novabeach Cam Ranh.

Một nghiên cứu trên tạp chí Health and Place cuối tháng 9/2019 đã kết luận rằng: Việc sinh sống gần biển có thể cải thiện khỏe tinh thần. Nghiên cứu được thực hiện trên các cộng đồng đô thị nghèo nhất nước Anh.
Mới đây, các nhà nghiên cứu đã tiến hành một cuộc khảo sát quy mô lớn trên 26.000 người để phân tích mức độ hạnh phúc của họ khi sinh sống ở gần biển. Nghiên cứu so sánh giữa dữ liệu lấy từ Health Survey với dữ liệu của các hộ dân sống gần biển. Sau khi tính toán những yếu tố liên quan, kết quả nghiên cứu cho thấy, việc sống ở các thị trấn và thành phố ven biển nước Anh (nghiên cứu thực hiện tại nước Anh) có thể mang đến sức khỏe tinh thần tốt hơn so với các nơi ở khác. Hiện tại ở Phan Thiết đang có dự án nhà phố biệt thự Novaworld Phan Thiết, và tại biển Bãi Dài Cam Ranh đang có dự án Căn hộ du lịch Novabeach và biệt thự biển.
 
nha-pho-biet-thu-novaworld-phan-thiet
 
Khoảng 1/6 người trưởng thành ở Anh mắc các bệnh tâm lý – tâm thần như lo âu và trầm cảm. Những vấn đề trên có thể xuất hiện nhiều hơn ở người nghèo. Các phát hiện này chứng tỏ: Việc sinh sống gần biển giúp giảm bớt sự bất ổn về mặt tâm lý của những người dân ở các thị trấn và thành phố ven biển. Trong tương lai sẽ có Khu đô thị giải trí nghỉ dưỡng du lịch Novaworld Phan Thiết với nhà phố liên kế, biệt thự biển.

Đầu tư nhà phố Novaworld Phan Thiết, căn hộ du lịch Novabeach Cam Ranh với nhiều ưu đãi tháng 10

Nghiên cứu này sử dụng số liệu từ Health Survey của nước Anh để so sánh sức khỏe của người dân sống gần biển, từ những người sống cách đó chưa đầy 1 km đến những người ở cách xa hơn 50 km. Kết quả nghiên cứu khẳng định: Việc tiếp cận không gian xanh dương, đặc biệt là môi trường ven biển, có thể cải thiện sức khỏe và nâng cao mức độ hạnh phúc, hài lòng.
Mình không sính ngoại nhưng thật sự những phân tích khoa học quốc tế có độ tin cậy rất cao. Và không phải bàn nhiều nữa, NOVAWORLD PHAN THIẾT chính là ngôi nhà ven biển mà mình phải có trong cuộc đời.
Liên hệ 0931 499 336 Mr Hoàng Thảo 

 

 

Prev

Căn Hộ Cộng Hòa Garden Tân Bình đang nhận giữ chỗ vị trí đẹp

Next

Khám phá Novaworld Phan Thiết qua những con số thị trường du lịch nghỉ dưỡng biển