Nên đầu tư hay chuyển nhượng căn hộ Cộng Hòa Garden

  Mua nhà ở giai đoạn đầu, khách hàng sẽ thu lợi cao nhất. Thực tế này hầu như ai cũng biết, tuy nhiên đầu tư ở giai đoạn đầu, người mua nhà có thể đối diện với không ít rủi ro. Làm sao để tránh rủi ro này?

  Thời gian qua, không ít khách hàng đã thu lợi hàng trăm triệu đồng chỉ sau chưa đầy một năm từ những dự án có vị trí đẹp. những khách hàng đầu tư trong giai đoạn đầu đang có lợi nhuận dao động từ 200 triệu đến hơn 500 triệu đồng tùy loại căn hộ. Hiện, Cộng Hòa Garden sắp mở bán Block mới trong khi dự án này có đến 5 Block. Điều này cho thấy, hiệu suất sinh lời của những người đầu tư căn hộ từ giai đoạn đầu so với những người mua nhà ở giai đoạn sau rất cao và tỷ lệ thuận với thời gian.

  Giải thích về việc tăng giá, một chuyên gia BĐS cho rằng, trong đợt mở bán đầu tiên của dự án, chủ đầu tư thường đưa ra mức giá sát với giá thành nhất, nhằm thăm dò thị trường. Do đó, những người mua đầu tiên của căn hộ Cộng Hòa Garden sẽ có được mức giá tốt nhất. Bên cạnh đó, mua nhà ở giai đoạn đầu, khách hàng sẽ lựa chọn được nhiều vị trí đẹp nhất. Điều này giúp khách dễ dàng bán lại căn hộ để chốt lời. Rõ ràng, đầu tư căn hộ Cộng Hòa Garden từ giai đoạn đầu sẽ sinh lời cao nhất, tuy nhiên rủi ro cũng không nhỏ! Để giảm thiểu rủi ro, theo lời khuyên của các chuyên gia, khách hàng nên “chọn mặt gửi vàng” vào những thương hiệu uy tín và có thể kiểm chứng. Theo đó, cách kiểm chứng tốt nhất là đến xem những dự án mà chủ đầu tư đó đã bàn giao, đã đi vào hoạt động? Cách đơn giản nhất mà người mua nhà có thể dễ dàng kiểm chứng mức độ uy tín của chủ đầu tư là so sánh giữa thiết kế ban đầu, thời gian giao nhà… từ khi mở bán giai đoạn đầu đến khi bàn giao nhà có đúng như đã cam kết hay không.
  Đầu tư trong giai đoạn đầu, khách hàng giống như người song hành cùng chủ đầu tư góp “từng viên gạch” để xây dựng dự án. Do vậy, giá bán ban đầu cho những khách hàng này bao giờ cũng tốt nhất, mở ra cơ hội đầu tư với mức giá tốt nhất cho khách hàng.
  Ngoài ra, yếu tố rủi ro hiện cũng đã được Luật kinh doanh BĐS 2014 (có hiệu lực từ ngày 1/7/2015) loại bỏ gần như triệt để với quy định bảo lãnh của ngân hàng. Do đó, việc mua nhà của người dân hiện đã an toàn hơn, quý khách có thể yên tâm mua căn hộ Cộng Hòa Garden của chúng tôi.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH CĂN HỘ CỘNG HOÀ GARDEN

Địa chỉ: 20 Cộng Hoà, phường 12, quận Tân Bình
Hotline: 
0908 925 320
Email: atbhouse.realtor@gmail.com

 

 

Prev

Mở bán bán Block A căn hộ Cộng Hòa Garden

Next

Căn Hộ Cộng Hòa Garden Tân Bình đang nhận giữ chỗ vị trí đẹp