Tiện ích tuyệt vời tại căn hộ tại căn hộ Celadon City

Không chỉ có vị trí đắc địa, dự án căn hộ Celadon City còn sở hữu cả một khu công viên rộng 16 hecta, khu công viên này bao quanh những khu căn hộ, tạo nên không gian sống thân thiện với môi trường, không khí mát mẻ và trong lành. Tổng diện tích 82 hecta, mật độ xây dựng chỉ 20%, phần diện tích còn lại được chủ đầu tư thiết kế, bố trí xây dựng nhiều tiện ích, dịch vụ nhằm mang đến sự phục vụ tốt nhất cho những cư dân Celadon City.

Ngày đăng: 20-04-2016

388 lượt xem

TIỆN ÍCH TUYỆT VỜI TẠI CĂN HỘ CELADON CITY

Căn hộ Celadon City - view công viên

Không chỉ có vị trí đắc địa, dự án căn hộ Celadon City còn sở hữu cả một khu công viên rộng 16 hecta, khu công viên này bao quanh những khu căn hộ, tạo nên không gian sống thân thiện với môi trường, không khí mát mẻ và trong lành.
Tổng diện tích 82 hecta, mật độ xây dựng chỉ 20%, phần diện tích còn lại được chủ đầu tư thiết kế, bố trí xây dựng nhiều tiện ích, dịch vụ nhằm mang đến sự phục vụ tốt nhất cho những cư dân Celadon City.

Tổ hợp tiện ích – dịch vụ bao gồm

Khu công viên sinh thái, hồ nước

Công viên sinh thái, hồ nước, Celadon City
Có diện tích 6.4 hecta, cùng với công viên Tao Đàn và công viên Văn hoá Đầm Sen là 3 công viên lớn nhất Tp. Hồ Chí Minh. Có thể nói, Celadon City là dự án căn hộ duy nhất ở Tp. Hồ Chí Minh sở hữu diện tích xanh rộng đến như vậy.
Trung tâm văn hoá, giải trí

Khu thể dục thể thao - Celadon City

Khu trung thâm văn hoá, thể dục thể thao - Celadon City
Rộng 4 hecta, Celadon City Tân Phú đã ký hợp đồng hợp tác với Unesco giao lưu văn hoá quốc tế. Tất cả những sự kiện văn hoá, giáo dục, khoa học, thông tin – truyền thông lớn trong nước và quốc tế sẽ được tổ chức ở đây.

Sán chơi cho trẻ em - căn hộ Celadon City

Sân chơi cho trẻ em Căn hộ Celadon City

Chú trọng trong thiết kế tạo ra không gian sống tốt, mỗi khu nhà căn hộ Celadon City đều xây dựng khu vui chơi trẻ em gần đó, để phục vụ cho những gia đình có những thành viên nhí, luôn thích chơi đùa, tò mò khám phá thể giới xung quanh. 

Bên cạnh đó, công viên nằm trong khuôn viên dự án căn hộ Celadon City còn sở hữu đường đi bộ quanh hồ nước, cư dân có thể đi dạo quanh bờ hồ, cho cá vàng ăn, sinh hoạt tập thể..
Khu giáo dục đào tạo

Rộng 7.31 hecta, khu giáo dục đào tạo thuộc dự án căn hộ Celadon City gồm có hệ thống trường mầm non, trường tiểu học, trường trung học cơ sở và trường trung học phổ thông, hiện đang phát triển và nâng tầm khu giáo dục với các trường quốc tế.
Trung tâm thương mại, siêu thị

Trung tâm thương mại Aeon Mall - Celadon City

Trung tâm thương mại Aeon mall

Rộng 3.51 ha, sự xuất hiện của Aeon Mall là một niền tự hào cho người dân tại quận Tân Phú. Trung tâm Thương mại – Dịch vụ Aeon Mall hiện đang là TTTM sầm uất nhất Tp. Hồ Chí Minh, bên cạnh đó còn có các tập đoàn bán lẻ lớn trong nước và quốc tế hoạt động tại Siêu thị này, chủng loại hàng hoá đa dạng, phong phú nhiều thương hiệu. Sở hữu những nhãn hàng quần áo, kính mắt.. rạp chiếu phim CGV, khu vui chơi. Chắc chắn đây là nơi mua sắm, vui chơi lý tưởng cho cư dân Celadon City chỉ với 300m đi bộ là đến.
Trung tâm thể dục thể thao

Quy mô 5.43 ha, đây sẽ là nơi tổ chức những sự kiện thể dục thể thao lớn của Tp Hồ Chí Minh. Nơi đây có nhiều câu lạc bộ thể thao, cư dân Celadon City được miễn phí thẻ thành viên 5 năm được sử dụng tiện ích trong Trung tâm thể dục thể thao này.

Có thể nói, dự án căn hộ Celadon City giống như một khu dân cư cao cấp, hiện đại, nơi hội tụ môi trường sống thân thiện, hài hoà với thiên nhiên. Dự án căn hộ Celadon City còn hội tụ đầy đủ tiện ích phục vụ cho nhu cầu sống của cư dân.
 


 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha