Tất cả tin tức liên quan đến thông tin căn hộ và chung cư tại thành phố Hồ Chí Minh

Tất cả tin tức liên quan đến thông tin căn hộ và chung cư tại thành phố Hồ Chí Minh

 • Phương thức thanh toán Căn hộ Celadon City Tân Phú, block C

  03-05-2016 // 382 lượt xem

  Căn hộ Celadon City - Chính sách giá cạnh tranh cùng với áp dụng phương thức thanh toán cực kỳ thuận lợi cho khách hàng, chia thành nhiều đợt thanh toán. Mỗi đợt thanh toán chỉ từ 1% - 2% kéo dài trong 04 năm, Celadon City thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.

  Chi tiết →

 • Phương thức thanh toán căn hộ Block A & B, căn hộ Celadon City Tân Phú

  03-05-2016 // 242 lượt xem

  Căn hộ Celadon City - Chính sách giá cạnh tranh cùng với áp dụng phương thức thanh toán cực kỳ thuận lợi cho khách hàng, chia thành nhiều đợt thanh toán. Mỗi đợt thanh toán chỉ từ 1% - 2% kéo dài trong 04 năm, thanh toán 30% khách hàng đã được nhận nhà, Celadon City thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.

  Chi tiết →

 • Vị trí dự án căn hộ Celadon City

  28-04-2016 // 260 lượt xem

  Căn hộ Celadon City toạ lạc tại ngã 3 đường Bờ Bao Tân Thắng và đường Bình Long, phường Sơn Kỳ, Thành phố Hồ Chí Minh. Quy mô hơn 82 ha, hiện tại căn hộ Celadon City đang mở bán block C, D với 11 tầng, 370 căn hộ / block C.

  Chi tiết →

 • Tiện ích tuyệt vời tại căn hộ tại căn hộ Celadon City

  20-04-2016 // 342 lượt xem

  Không chỉ có vị trí đắc địa, dự án căn hộ Celadon City còn sở hữu cả một khu công viên rộng 16 hecta, khu công viên này bao quanh những khu căn hộ, tạo nên không gian sống thân thiện với môi trường, không khí mát mẻ và trong lành. Tổng diện tích 82 hecta, mật độ xây dựng chỉ 20%, phần diện tích còn lại được chủ đầu tư thiết kế, bố trí xây dựng nhiều tiện ích, dịch vụ nhằm mang đến sự phục vụ tốt nhất cho những cư dân Celadon City.

  Chi tiết →

 • Mặt bằng tổng thể Căn hộ Celadon City

  18-04-2016 // 476 lượt xem

  Căn hộ Celadon City được thiết kế tinh tế và sang trọng, tỉ mỉ trong từng chi tiết, từ cảnh quan xung quanh đến các hạng mục tiện ích hạ tầng Celadon City, nhằm tối đa hoá sự tiện nghi cho cư dân và mang phong cách sống hiện đại cho từng căn hộ.

  Chi tiết →

 • Căn hộ Celadon City, chuẩn mực cho cuộc sống xanh

  13-04-2016 // 361 lượt xem

  Celadon City được thiết kế hiện đại, tinh tế theo kiến trúc Singapore, căn hộ được thiết kế hợp lý làm cho không gian trong căn hộ được tận dụng triệt để. Những căn hộ trong cùng Block được bố tri hài hoà, đảm bảo căn hộ nào cũng nhận được ánh sáng một cách tốt nhất, tâm nhìn hướng ra công viên, hồ nước mang lại cho cư dân sự thư thái, thoã mái khi trở về nơi nghỉ ngơi của mình sau những giờ làm việc căng thẳng.

  Chi tiết →