Sự hạnh phúc ở nhà phố liên kế Melosa Garden quận 9

Nhà phố liên kế Melosa Garden, là một trong những dự án nhà phố liên kế, biệt thự do Khang Điền làm chủ đầu tư. Những dãy nhà phố liên kế ven sông, được thiết kế theo kiến trúc hiện đại của Singapore

Sự hạnh phúc ở nhà phố liên kế Melosa Garden quận 9

Với xu hướng phát triển bất động sản nhà ở như hiện nay, Trong khi thị trường thành phố Hồ Chí Minh đã bắt đầu có tình trạng thừa nguồn cung căn hộ khi số lượng dự án căn hộ mới xây dựng nhiều, số lượng dự án căn hộ này theo tiến độ sẽ giao nhà trong năm 2017, 2018, 2019. Bên cạnh đó, lượng khách có nhu cầu mua căn hộ trong thị trường đã giảm lại sau 2 năm ( từ giữa năm 2014-giữa năm 2016).
Trong khi đó, loại hình bất động sản nhà ở khác là nhà phố liên kế: những căn nhà phố được xây dựng theo thiết kế giống nhau, nằm cạnh nhau và sử dụng chung hệ thống tiện ích, hạ tầng trong cùng một dự án. Những căn nhà phố liên kế này được các chủ đầu tư đầu tư hạ tầng tiện ích hiện đại, thiết kế tỉ mỉ, xây dựng chất lượng, nằm ở những khu vực đang phát triển ở tp Hồ Chí Minh, mang lại cuộc sống thoải mái, đẳng cấp cho cư dân, và có tỷ lệ sinh lời cao nên khách hàng quan tâm mua bất động sản nhà ở đang có xu hướng lựa chọn loại hàng nhà phố liên kế này.

Vậy dự án nhà phố liên kế nào mà bạn nên tìm hiểu?

Nha-pho-lien-ke-biet-thu-melosa-garden-quan-9
Nhà phố liên kế Melosa Garden của chủ đầu tư Khang Điền

Nhà phố liên kế Melosa Garden, là một trong những dự án nhà phố liên kế, biệt thự do Khang Điền làm chủ đầu tư. Những dãy nhà phố liên kế ven sông, được thiết kế theo kiến trúc hiện đại của Singapore, nằm trong khuôn viên cây xanh với hạ tầng tiện ích hiện đại như: Hồ Bơi, phòng gym, Minimart, khu vui chơi trẻ em.

Nha-pho-lien-ke-biet-thu-melosa-garden-quan-9
Dự án nhà phố liên kế, biệt thự Melosa Garden của chủ đầu tư Khang Điền


Liên hệ phòng tư vấn sản phẩm của chủ đầu tư Khang Điền

Mr Hoàng Thảo 0941.6666.44

Những căn nhà phố liên kế được thiết kế theo kích thước: 5*16, 5*20, 6* 16, 6*18.

Nha-pho-lien-ke-biet-thu-melosa-garden-quan-9
Mặt bằng thiết kế của nhà phố liên kế Melosa Garden 

 

Nha-pho-lien-ke-biet-thu-melosa-garden-quan-9
Nhà phố liên kế Melosa Garden, 3 tầng, sân thượng

Sinh sống trong những căn nhà phố liên kế Melosa Garden, cư dân thừa hưởng được những tiện ích nội khu đẳng cấp, phục vụ thõa mãn tối đa nhu cầu của cư dân. Melosa Garden là một dự án nhà phố liên kế, biệt thự sang trọng, đẳng cấp nhất quận 9.

Nha-pho-lien-ke-biet-thu-melosa-garden-quan-9
Hồ Bơi ở dự án nhà phố liên kế Melosa Garden của Khang Điền

Hồ bơi với thiết kế kế hiện đại, sang trọng nằm ngay trong khuôn viên của những căn nhà phố liên kế, với thác nước 7 tầng, giúp tươi mát không khí ở khuôn viên dự án Melosa Garden. Những căn nhà phố liên kế có mặt tiền đẹp, tầm nhìn hướng ra hồ bơi làm tôn lên thêm giá trị của những căn nhà này.
Đọc thêm: 
Tiện ích đẳng cấp tại dự án nhà phố liên kế, biệt thự Melosa Garden
 

Nha-pho-lien-ke-biet-thu-Melosa-garden-quan-9
Phòng ngủ trong nhà phố liên kế Melosa Garden

Những căn nhà phố liên kế Melosa Garden là sự lựa chọn lý tưởng khi khách hàng có tầm tài chính để mua nhà từ 2.8 tỷ đến 4 tỷ. Với sự phát triển như hiện nay của bất động sản ở tp Hồ Chí Minh, khu đông có tốc độ phát triển nhanh và giá trị đất tăng nhanh theo thời gian cùng với sự phát triển về cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông, cơ sở giáo dục. Trong vòng 5 năm tới, có được sở hữu căn nhà ở đây là mong ước của nhiều người khi giá trị của bất động sản nhà ở khu vực quận 9 đã tăng cao hơn nhiều so với những năm quận 9 chưa phát triển. Cùng với hệ thống giao thông phát triển, giúp rút ngắn thời gian tham gia giao thông của cư dân, hệ thống hạ tầng tiện ích: Siêu thị Aeon Mall, trường đại học Fullbright, thõa mãn nhu cầu sinh sống, học tập của cư dân mà không phải đi vào những quận trung tâm Tp Hồ Chí Minh.

Đọc thêm: Dự án nhà liên kế, biệt thự Melosa Garden ở vị trí đắc địa của quận 9

Liên hệ phòng tư vấn sản phẩm của chủ đầu tư Khang Điền
Mr Hoàng Thảo 0941.6666.44

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha