TIẾN ĐỘ THI CÔNG ĐẤT NỀN OCEAN DUNES PHAN THIẾT

Dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết đang bước vào giai đoạn hoàn thiện cơ sở hạ tầng, dự kiến bàn giao đất nền Ocean Dunes Phan Thiết cho khách hàng trong thời gian tới.

Ngày đăng: 01-04-2017

437 lượt xem

Dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết hiện đang là dự án bất động sản nghỉ dưỡng nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều khách hàng không chỉ ở Phan Thiết, mà còn ở nhiều nơi khác ở Việt Nam như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Nha Trang….

Giới thiệu dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết

Dat-nen-ocean-dunes-Phan-Thiet
Dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết

Dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết là một trong những dự án đất nền nghỉ dưỡng cao cấp do tập đoàn Rạng Đông làm chủ đầu tư, đây là doanh nghiệp nổi tiếng ở Bình Thuận với nhiều công trình xây dựng, dự án nghỉ dưỡng.. được nhiều khách hàng trong và ngoài Bình Thuận quan tâm chọn mua.

Được thiết kế với 2 kích thước đất nền chính là nhà phố và biệt thự biển, cùng tổ hợp căn hộ thương mại, dịch vụ, nhà hàng, khách sạn và tích hợp nhiều tiện ích nội khu như: Khu vui chơi trẻ em, hồ cảnh quan, hồ bơi,

Dat-nen-ocean-dunes-Phan-Thiet
Hồ bơi dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết

Hiện dự án đang bước vào giai đoạn mở bán cuối với hơn 100 lô đất nền còn lại trong dự án.

Tiến độ thi công đất nền Ocean Dunes Phan Thiết

Hạ tầng nội bộ dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết với những hạng mục như: cống thông nước, hệ thống đèn điện chiếu sáng, đèn giao thông, đường, lề đường, công viên nội bộ, cây xanh ven đường..
Trong nội khu dự án có ngôi chùa lâu đời, được xây dựng từ thời vua Tự Đức, ngôi chùa đã được trùng tu lại toàn bộ bởi tập đoàn Rạng Đông, hiện tại ngôi chùa mở cửa mỗi ngày để người dân địa phương và khách du lịch đến tham quan, thắp hương mỗi ngày.
Phía sau ngôi chùa này là công viên Hòa Bình hiện nay đã hiện hữu và thu hút nhiều người dân địa phương đến đây vui chơi mỗi buổi chiều tối.

Dat-nen-ocean-dunes-Phan-Thiet
Tiến độ dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết

Một số dãy trong dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết đã hoàn thiện xong cơ sở hạ tầng, vỉa hè đã được lót đá Granit với độ bền cao, mang lại vẻ sang trọng, cao cấp cho dự án.

Dat-nen-ocean-dunes-Phan-Thiet
Tiến độ thi công đất nền Ocean Dunes Phan Thiết

Ở những dãy biệt thự, vỉa hè sắp được thi công lát đá Granit trong thời gian sắp tới.

Dat-nen-ocean-dunes-Phan-Thiet
Ngôi chùa cổ trong dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết

Hạ tầng gần như đã thi công hoàn thiện 80%, trong nội bộ dự án đã có một ngôi Chùa lâu đời, được xây dựng vào thời vua Tự Đức, hơn 100 năm, và công viên Hòa Bình đã hiện hữu, hiện tại mỗi ngày có nhiều du khách và người dân đến thăm chùa và ghé công viên Hòa Bình chơi đùa, nghỉ mát.

Chương trình mở bán đất nền Ocean Dunes Phan Thiết

Hiện tại dự án đang bước vào giai đoạn mở bán thứ 3 với hơn 50 lô đất nền vị trí đẹp thuộc dãy A4, gần đường lớn Tôn Đức Thắng. Với chương trình mở bán hấp dẫn dành cho nhiều khách hàng tại dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết.

Đọc thêm: http://cafenhadat.com.vn/dat-nen/du-an-dat-nen-nghi-duong-ocean-dunes-phan-thiet.html

Thông tin tư vấn & tham quan dự án, vui lòng liên hệ:

Sàn giao dịch đất nền Ocean Dunes

Địa chỉ: Trương Định, phường 6, quận 3, Tp Hồ Chí Minh

Trưởng phòng kinh doanh: Mr Thảo

Điện thoại: 0941 6666 44

Hoặc để lại thông tin liên hệ tại đây để nhận được thông tin đất nền Ocean Dunes mới nhất.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha