SỰ KIỆN MỞ BÁN ĐẤT NỀN OCEAN DUNES PHAN THIẾT ĐỢT 3

Dự án đất nền nghỉ dưỡng cao cấp Ocean Dunes Phan Thiết bước vào giai đoạn 3 với những 50 lô đất Ocean Dunes Phan Thiết được mở bán đến quý khách hàng quan tâm.

Ngày đăng: 20-03-2017

405 lượt xem

Giới thiệu dự án đất nền nghỉ dưỡng Ocean Dunes Phan Thiết

Với sự phát triển nhanh chóng của bất động sản Việt Nam trong những năm gần đây, đặc biệt là thành phố du lịch Phan Thiết với những dự án nghỉ dưỡng nổi tiếng. Trong đó phải kể đến là dự án đất nền nghỉ dưỡng cao cấp Ocean Dunes Phan Thiết do tập đoàn Rạng Đông làm chủ đầu tư.

dat-nen-ocean-dunes-phan-thiet-rang-dong
Dự án đất nền nghỉ dưỡng Ocean Dunes Phan Thiết

Dự án đất nền Ocean Dunes nằm ngay trung tâm thành phố Phan Thiết với vị trí đắc địa ngay mặt tiền hướng biển dài 1.2 km, bên cạnh đồi Thông thơ mộng. Rộng 62 ha với 1115 lô đất nền diện tích đa dạng từ 140m2 – 440m2.
Được quy hoạch đồng bộ, hiện đại, chú trọng vào kiến trúc, cảnh quan và tiện ích cùng với vị trí vàng, giao thông thuận lợi, tỷ lệ sinh lợi cao, dự án đất nền Ocean Dunes đang bước vào giai đoạn 3 với những 50 lô đất còn lại của dự án được mở bán đến quý khách hàng quan tâm.

Sự kiện đợt 3 dự án đất nền nghỉ dưỡng Ocean Dunes Phan Thiết

Dat-nen-Ocean-Dunes-Phan-Thiet-rang-dong
Sự kiện mở bán đất nền Ocean Dunes Phan Thiết

Được dự kiến tổ chức vào ngày 25/3 dành cho tất cả những khách hàng quan tâm tới đầu tư bất động sản, chương trình được thiết kế hấp dẫn với nhiều phần ưu đãi và quà tặng dành cho khách hàng mua đất nền Ocean Dunes Phan Thiết giai đoạn 3

1. Chiết khấu 5% dành cho những khách hàng thanh toán 95% vào ngày ký hợp đồng.

Với mong muốn đem lại lợi ích cho khách hàng, thay vì đầu tư vào các chương trình Makerting rầm rộ, chiết khấu bán hàng cao chủ đầu tư đã đưa ra mức giá tốt nhất nhằm đưa đất nền về giá trị thật. Những khách hàng tiến hành giao dịch đất nền Ocean Dunes Phan Thiết vào đợt 3 và thanh toán 95% giá trị vào ngày ký hợp đồng đều được chiết khấu 5% giá trị lô đất.

2. Rút thăm trúng thưởng phần quà điện máy giá trị cao trong ngày 25/3

Là chương trình sự kiện quan trọng nhằm tri ân khách hàng đã lựa chọn dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết làm địa chỉ đầu tư, khách hàng khi tiến hành giao dịch được bốc thăm may mắn và trúng những phần quà hấp dẫn như Tủ lạnh Sanyo, Ti vi Sony và những phần quà hấp dẫn khác.

 

Dat-nen-Ocean-Dunes-Phan-Thiet-rang-dong

 

Phương thức thanh toán linh hoạt

Với phương thức thanh toán linh hoạt chia thành 6 đợt, khách hàng có thể thoải mái chọn mua đất nền Ocean Dunes Phan Thiết mà không sợ lo về áp lực cân đối tài chính.

Đọc thêm: http://cafenhadat.com.vn/dat-nen/du-an-dat-nen-nghi-duong-ocean-dunes-phan-thiet.html

Thông tin tư vấn & tham quan dự án, vui lòng liên hệ:

Sàn giao dịch đất nền Ocean Dunes

Địa chỉ: Trương Định, phường 6, quận 3, Tp Hồ Chí Minh

Phòng kinh doanh: Mr Thảo

Điện thoại: 0941 6666 44

Hoặc để lại thông tin liên hệ tại đây để nhận được thông tin đất nền Ocean Dunes mới nhất.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha