MỞ BÁN ĐẤT NỀN OCEAN DUNES PHAN THIẾT DÃY A4

Dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết đang ở giai đoạn mở bán thứ 3 với 50 lô đất nền Ocean Dunes Phan Thiết dãy A4, là dự án bất động sản nghỉ dưỡng nổi tiếng

Ngày đăng: 01-04-2017

244 lượt xem

Dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang nhận được sự quan tâm từ nhiều khách hàng trong thời gian qua, hiện dự án đang bước vào giai đoạn mở bán thứ 3 với những lô đất dãy A4, gần đường Tôn Đức Thắng và showroom của tập đoàn Rạng Đông.

Giới thiệu dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết

Dat-nen-ocean-dunes-phan-thiet
Dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết

Thành phố Phan Thiết vốn trước giờ được biết với tên là thành phố biển nghỉ dưỡng tại Việt Nam, nay giá trị bất động sản càng có tiềm năng hơn khi hạ tầng giao thông đang được đầu tư, phát triển. Đường cao tốc Tp Hồ Chí Minh – Dầu Giây – Phan Thiết được đầu tư, Sân bay Phan Thiết được đầu tư xây dựng bởi Rạng Đông, điều này thúc đẩy sự phát triển của thành phố Phan Thiết không những trên phương diện kinh tế mà còn thúc đẩy sự phát triển trên phương diện bất động sản.

Dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn danh tiếng Rạng Đông, đây là tập đoàn nổi tiếng tại Bình Thuận khi là chủ đầu tư của nhiều dự án bất động sản, nghỉ dưỡng cao cấp, Rạng Đông đã có thâm niên lâu năm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, xây dựng.

Giới thiệu chương trình mở bán dãy A4

Với lợi thế là dãy đất nền nằm gần đường lớn, thuận lợi trong việc di chuyển và kinh doanh sau này. Hiện tại dãy A đang mở bán với hơn 20 nền dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết, những lô đất có hướng Tây Nam, Đông Bắc, phù hợp cho cả người Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch.
đất nền nhà phố Ocean Dunes Phan Thiết có diện tích 140m2, kích thước 7x20. Khách hàng sở hữu đất nền có thể xây dựng và kinh doanh những ngành hàng như: Khách sạn, Spa, nhà hàng, quán Coffee.. hoặc để xây dựng nhà ở, hoặc để sang nhượng bán lại khi giá của lô đất đã tăng lên.

Khách hàng mua đất nền trong giai đoạn 3 này nhận được nhiều ưu đãi như

Khách hàng được chiết khấu 5% khi thanh toán nhanh giá lô đất
Tặng ngay 2 chỉ vàng đi giao dịch đất nền Ocean Dunes Phan Thiết

Dat-nen-ocean-dunes-phan-thiet

Nằm ở vị trí đắc địa ở trung tâm thành phố Phan Thiết, mặt tiền biển với bãi biển dài hơn 1.2  km, thuận lợi khi xung quanh là khu dân cư đã hiện hữu, tiện kinh doanh du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí. Hạ tầng phát triển đồng bộ và tiện ích hiện đại, cao cấp. Chắc chắn dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết là sự lựa chọn đầu tư, an cư đầy hấp dẫn mà nhiều khách hàng đang quan tâm.

Đọc thêm: http://cafenhadat.com.vn/dat-nen/du-an-dat-nen-nghi-duong-ocean-dunes-phan-thiet.html

Thông tin tư vấn & tham quan dự án, vui lòng liên hệ:

Sàn giao dịch đất nền Ocean Dunes

Địa chỉ: Trương Định, phường 6, quận 3, Tp Hồ Chí Minh

Trưởng phòng kinh doanh: Mr Thảo

Điện thoại: 0941 6666 44

Hoặc để lại thông tin liên hệ tại đây để nhận được thông tin đất nền Ocean Dunes mới nhất.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha