LÝ DO CHỌN MUA ĐẤT NỀN OCEAN DUNES PHAN THIẾT

Đất nền nghỉ dưỡng Ocean Dunes Phan Thiết là dự án bất động sản nghỉ dưỡng được nhiều khách hàng quan tâm chọn mua, đất nền Ocean Dunes Phan Thiết sinh lợi tốt.

Ngày đăng: 28-03-2017

211 lượt xem

Đất nền nghỉ dưỡng Ocean Dunes Phan Thiết là dự án bất động sản nghỉ dưỡng được nhiều khách hàng quan tâm chọn mua, và đâu là lý do làm cho dự án này có giá trị đến vậy?

Với tình hình phát triển bất động sản nghỉ dưỡng nhanh như hiện tại thì nhiều dự án đã được đầu tư xây dựng, mở bán. Vậy làm sao để biết được nên lựa chọn mua dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào cho hợp lý, vừa phù hợp khả năng tài chính, vừa có tỷ lệ sinh lợi tốt?

ĐẤT NỀN OCEAN DUNES PHAN THIẾT CÓ VỊ TRÍ VÀNG VỀ NGHỈ DƯỠNG

dat-nen-ocean-dunes-phan-thiet-rang-dong
Đất nền Ocean Dunes Phan Thiết có vị trí vàng

Dự án đất nền Ocean Dunes nằm ở trung tâm Phan Thiết, đây là thành phố nghỉ dưỡng đang phát triển đầy tiềm năng ở Việt Nam. Với mặt tiền bãi biển dài hơn 1.2 km, bao bọc quanh dự án là những tuyến đường lớn trọng điểm như Tôn Đức Thắng, Nguyễn Tất Thành xung quanh là khu dân cư hiện hữu. Gần sân bay Phan Thiết đang xây dựng, Phan Thiết hứa hẹn sẽ trở thành một thành phố nghỉ dưỡng nổi tiếng ở Việt Nam và trên thế giới.

Đọc thêmSỰ KIỆN MỞ BÁN ĐẤT NỀN OCEAN DUNES PHAN THIẾT ĐỢT 3

ĐẤT NỀN OCEAN DUNES PHAN THIẾT CÓ TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI

dat-nen-ocean-dunes-phan-thiet-rang-dong
Đất nền Ocean Dunes Phan Thiết có tiện ích vượt trội

Sự phát triển bùng nổ của bất động sản Việt Nam trong những năm gần đây kéo theo sự phát triển, cách tân mạnh với bất động sản nghỉ dưỡng, để nâng cao chất lượng, những dự án được triển khai đều được quy hoạch, xây dựng hạ tầng đồng bộ, cùng với đó là những tiện ích sang trọng, hiện đại, giúp cho những cư dân tại đây có được những trải nghiệm sống tốt nhất. Dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết được đầu tư trang bị những tiện ích hiện đại như: công viên, hồ cảnh quan, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, khu tiệc nướng… giúp nâng cao giá trị dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết

CHỦ ĐẦU TƯ CỦA ĐẤT NỀN OCEAN DUNES PHAN THIẾT UY TÍN, ĐÁNG TIN CẬY

dat-nen-ocean-dunes-phan-thiet-rang-dong

Dự án đất nền nghỉ dưỡng Ocean Dunes Phan Thiết với những lô đất phố biển, biệt thự biển được đầu tư bởi Tập đoàn Rạng Đông, doanh nghiệp lớn đã có uy tín cao với những công trình đầu tư, xây dựng hạ tầng ở tỉnh Bình Thuận và các tỉnh thành khác ở Việt Nam. Hiện nay Tập đoàn Rạng Đông đang đầu tư thi công Sân bay Phan thiết, khu phức hợp nghỉ dưỡng Sea Links city..

ĐẤT NỀN OCEAN DUNES PHAN THIẾT CÓ KHẢ NĂNG SINH LỢI CAO

Là một thành phố đang phát triển nhanh, Phan Thiết đang được đẩy mạnh đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng với mục tiêu trở thành thành phố nghỉ dưỡng nổi tiếng ở Việt Nam và trên thế giới. Với tiềm năng to lớn, nhiều khách  hàng đã tin tưởng lựa chọn đầu tư vào Dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết.

Với những lợi thế như trên thì dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết là nơi xứng đáng để những nhà đầu tư khó tính nhất cũng phải yêu thích lựa chọn. Lợi thế vị trí vàng và những điều kiện phát triển ở Phan Thiết, làm nên tỷ lệ sinh lợi cao đối với dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết.

Đọc thêm: http://cafenhadat.com.vn/dat-nen/du-an-dat-nen-nghi-duong-ocean-dunes-phan-thiet.html

Thông tin tư vấn & tham quan dự án, vui lòng liên hệ:

Sàn giao dịch đất nền Ocean Dunes

Địa chỉ: Trương Định, phường 6, quận 3, Tp Hồ Chí Minh

Phòng kinh doanh: Mr Thảo

Điện thoại: 0941 6666 44

Hoặc để lại thông tin liên hệ tại đây để nhận được thông tin đất nền Ocean Dunes mới nhất.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha