Him Lam Phú An là căn hộ dành cho giới trẻ

Căn hộ Him Lam Phú An có mức giá bán hợp lý, vừa khả năng tài chính của nhiều người. Bên cạnh đó, dự án nằm ở khu dân cư mới tập trung lực lượng lao động quận 9

Ngày đăng: 23-12-2016

318 lượt xem

Bài viết giới thiệu căn hộ Him Lam Phú An quận 9, đây là dự án căn hộ phân khúc phổ thông, giá hợp lý và tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng, trong đó đối tượng chính là giới trẻ.
Với tình hình phát triển bất động sản hiện tại, nhiều chủ đầu tư tập trung phát triển những dự án ở những quận đông dân cư, trung tâm tp Hồ Chí Minh, chuyên về dòng căn hộ trung, cao cấp, đối với những dòng căn hộ này, quá trình thực hiện xây dựng dự án được diễn ra nhanh, giá căn hộ cao nên những chủ đầu tư có thể kiếm được lợi nhuận cao.
Trong khi đó, ít chủ đầu tư mặn mà với việc đầu tư xây dựng những dự án bất động sản ở những quận ngoại ô, trong khi nhu cầu nhà ở tại những quận này đang rất cao, lực lượng lao động đông đúc, quỹ nhà ở thấp, tiềm năng phát triển cao.
Căn hộ Him Lam Phú An xây dựng đúng thời điểm nhu cầu của người dân đang cao.

can-ho-chung-cư-him-lam-phu-an-quan-9
Căn hộ Him Lam Phú An quận 9

Nhận thấy được tình hình đó, chủ đầu tư bất động sản Him Lam Land, một trong những nhà xây dựng, phát triển bất động sản đầy uy tín lâu năm ở Tp Hồ Chí Minh. Đã tiến hành đầu tư phát triển dự án căn hộ Him Lam Phú An tại vùng giáp ranh giữa quận 2 và quận 9, nhằm phục vụ lượng lớn nhu cầu nhà ở tại khu vực này. Đây là dự án nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng trong thời gian vừa qua.

Hội tụ những tiện ích nội khu cao cấp

Can-ho-him-lam-phu-an-quan-9
Căn hộ Him Lam Phú An quận 9

Dự án căn hộ Him Lam Phú An có những tiện ích nội bộ cao cấp như: phòng Gym, khu Spa, Trung tâm Thương Mại, Khu y tế chăm sóc sức khỏe, và những tiện ích ngoài trời như sân cầu lông, đường chạy bộ. Cùng với đó là khuôn viên hành lang được phủ xanh bởi diện tích lớn gồm nhiều cây trồng, tạo nên không gian tươi mát và môi trường sống trong lành cho cư dân. Khu vực sinh hoạt chung ở căn hộ Him Lam Phú An còn là nơi để cư dân có thể sinh hoạt chung, cha mẹ cùng con cái giải trí sau giờ làm ở đây. Chủ đầu tư Him Lam Land muốn tạo ra một môi trường sống nơi cư dân có thể yêu mến và hòa hợp với hệ thống tiện ích, môi trường sống nơi đây: chính là căn hộ Him Lam Phú An.

Mặt bằng căn hộ Him Lam Phú An

Những căn hộ giá rẻdự án Him Lam Phú An được thiết kế với 2 phòng ngủ, 2 WC và có diện tích từ 68m2 đến 72m2. Những căn hộ này có diện tích trung bình và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng: Người độc thân, vợ chồng mới cưới, vợ chồng đã có con.
 

can-ho-chung-cư-him-lam-phu-an-quan-9
Căn hộ Him Lam Phú An quận 9

Căn hộ được thiết kế thông thoáng với ban công ở phòng khách, Sân giặc, phơi được nối với khu bếp, những phòng ngủ và wc trong căn hộ đều có cửa sổ lớn, đảm bảo căn hộ luôn thông thoáng mà đầy đủ ánh sáng.

Căn hộ Him Lam Phú An có mức giá bán căn hộ khá hợp lý, vừa khả năng tài chính của nhiều người. Bên cạnh đó, dự án nằm ở khu dân cư mới, gần khu Công Nghệ Cao, tập trung nhiều nhà máy, xí nghiệp, nơi tập trung đông lực lượng lao động. Vì thế mà căn hộ này nhắm tới đối tượng chính là giới trẻ, những người đang trong độ tuổi lao động và mới lập gia đình.

Liên hệ 0908925320 nhân viên tư vấn Hoàng Thảo để nhận thông tin mới về căn hộ Him Lam Phú An.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha