Cân đối tài chính mua căn hộ Him Lam Phú An

Căn hộ Him Lam Phú An mà thanh toán 15% giá trị căn hộ ( bao gồm 100 triệu đặt cọc), mỗi tháng sau thanh toán 3% giá trị căn hộ

Ngày đăng: 23-12-2016

694 lượt xem

Là dự án căn hộ mới của chủ đầu tư Him Lam Land ở quận 9, căn hộ Him Lam Phú An được đánh giá là rất phù hợp với đa số người dân đang có nhu cầu nhà ở, giá cả hợp lý, và bên cạnh đó là chính sách thanh toán vô cùng ưu đãi cho khách hàng.

Can-ho-him-lam-phu-an-quan-9
Căn hộ Him Lam Phú An 

Những phương thức thanh toán khi mua căn hộ Him Lam Phú An.
Cân đối lượng tiền thanh toán hàng tháng đối với mỗi phương thức, ưu điểm, phù hợp với đối tượng khách hàng nào.

Liên hệ 0908925320 tư vấn viên Hoàng Thảo để được tư vấn và tham quan căn hộ

Đọc thêmHim Lam Phú An là căn hộ dành cho giới trẻ

Phương thức thanh toán 1

Cọc lựa chọn căn hộ căn hộ Him Lam Phú An 100 triệu

Trong vòng 14 ngày sau, tiến hành ký hợp đồng mua bán căn hộ Him Lam Phú An mà thanh toán 15% giá trị căn hộ ( bao gồm 100 triệu đặt cọc), mỗi tháng sau thanh toán 3% giá trị căn hộ
Vd: căn hộ 1.8 tỷ, ký hợp đồng: 270 triệu, trừ 100 triệu cọc, vậy khách hàng sẽ thanh toán thêm 170 triệu, cực kỳ khả thi.
Thanh toán 3% mỗi tháng: 54 triệu, thanh toán 15 lần ( 15 tháng ): 810 triệu
Với số tiền nhàn rỗi, thay vì gửi ngân hàng để nhận lãi suất tiết kiệm, khách hàng cũng có thể chọn phương thức thanh toán nhanh để hưởng chiết khấu, phương thức 2. Với phương thức thanh toán này, khách hàng sẽ nhận được chiết khấu 6% khi thanh toán 50% lúc ký hợp đồng, nhận được 7% nếu thanh toán 70% lúc ký  hợp đồng.
VD: căn hộ 1.6 tỷ ( chưa VAT) chiết khấu 6%, khách hàng sẽ nhận lại được khoảng tiền tương đương 96 triệu. Đây là mức chiết khấu khá cao đối với căn hộ Him Lam Phú An quận 9.
Với lãi suât gửi tiền tiết kiệm tại các ngân hàng hiện nay:
Vd: lãi suất 6%/ năm, nếu gửi khoảng tiền chênh lệch với phương thức thanh toán chuẩn là 15%, thanh toán nhanh 50% ( chênh lệch 35%), thanh toán nhanh 70% ( chênh lệch 55%)
35% của 1.76 tỷ ( giá đã VAT), tương đương 616 triệu. Gửi trong 1 năm thì sẽ nhận được khoảng tiền lãi là 37 triệu. Nhưng khoảng tiền sẽ không được nhiều như vậy vì mỗi tháng khách hàng đều trích ra khoảng tiền tỷ lệ 3% để thanh toán cho căn hộ. Vì thế, lời khuyên của tôi là nếu không có đủ tiền để thanh toán nhanh để nhận chiết khấu thì khách hàng nên chọn phương thức thanh toán thông thường.
Bên cạnh đó, khi thanh toán theo tiến độ thông thường, khách hàng đã được chủ đầu tư chiết khấu 5% giá trị căn hộ, đây là điều làm nên sự thích thú cho khách hàng mua căn hộ Him Lam Phú An giai đoạn 1 ( block A), đến giai đoạn 2 ( block D), chủ đầu tư vẫn áp dụng phương thức thanh toán này, với nhiều ưu đãi như thế nên khách hàng khó cưỡng lại được mà rất phấn khởi mua căn hộ Him Lam Phú An.
Với những nhà đầu tư, đây cũng là cơ hội đầu tư tốt khi căn hộ Him Lam Phú An đang trong giai đoạn đầu mở bán, nên có nhiều chính sách tốt cho khách hàng, việc mua căn hộ vào thời điểm này giúp cho những nhà đầu tư có số lợi nhuận nhiều hơn.
Hãy nhanh chóng đến tham quan dự án và đặt chỗ để có cơ hội lựa chọn những căn hộ hợp ý nhất.
Phương thức thanh toán 2, 3.

 

Liên hệ 0908925320 tư vấn viên Hoàng Thảo để được tư vấn và tham quan căn hộ

Đăng ký nhận thông tin mới

Can-ho-him-lam-phu-an-quan-9

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha