Mở bán căn hộ Hà Đô Centrosa Garden quận 10

Dự án căn hộ cao cấp Hà Đô Centrosa Garden tọa lạc ngay vị trí đắc địa tại trung tâm quận 10, Mặt tiền đường 3 tháng 2. Gần những tuyến đường trọng điểm của tp hcm.

Ngày đăng: 15-07-2016

259 lượt xem

Những căn hộ ở Hà Đô Centrosa Garden được thiết kế để nhận được ánh sáng tốt nhất, với thiết kế đẹp, hiện đại, tận dụng tốt không gian và hướng sáng, Căn hộ nằm ở hướng gió nhằm tạo sự thông thoáng, mát mẻ trong căn hộ. Với căn hộ Hà Đô Centrosa Garden, quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình view đẹp hướng ra hồ bơi hoặc hướng ra phía ngoài để ngắm nhìn thành phố Sài Gòn xinh đẹp.

Can-ho-Ha-Do-centrosa-garden-quan-10
Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden quận 10

Với những tiện ích được trang bị trong nội bộ dự án như: phòng Gym, spa, nhà hàng, trung tâm thương mại, hồ bơi...Trong vòng bán kinh 1km là những tiện ích nổi trội khác như: Siêu thị Maximax 3 tháng 2, con đường thời trang, mua sắm Cách mạng tháng 8 và 3 tháng 2. Trung tâm thể dục thể thao, và nhiều con đường với hệ thống kinh doanh, bán lẻ sầm uất.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất của căn hộ Hà Đô Centrosa Garden

Can-ho-Ha-Do-centrosa-garden-quan-10

Ở vị trí trung tâm thế này, Cư dân căn hộ Hà Đô Centrosa Garden mất rất ít thời gian để di chuyển  đến những quận trung tâm: quận 1, quận 3, quận 5..rút ngắn thời gian di chuyển, tăng tính linh hoạt khi khách hàng cần gặp gỡ đối tác, hội họp ở những quận trung tâm.

Can-ho-Ha-Do-centrosa-garden-quan-10
Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden quận 10

Với dòng căn hộ cao cấp trung tâm thành phố, Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden là dự án duy nhất hội tụ đầy đủ những ưu điểm về vị trí, tiện ích, thiết kế.. mà khó dự án nào khác so sánh được. Trong vòng những năm tiếp theo, nhu cầu nhà ở gần trung tâm thành phố là nhu cầu rất lớn của nhiều người, với quỹ đất khan hiếm, giá nhà phố cao ngất, thì căn hộ là sự lựa chọn mà nhiều người tìm đến, đây là cơ hội đầu tư lớn đối với dòng nhà ở trong tương lai, đặc biệt khi dự án Hà Đô Centrosa Garden vừa bắt đầu xây dựng và mở bán, vì thế mỗi căn hộ còn giữ được giá gốc cực kỳ ưu đãi. Hiện đã khai trương nhà mẫu, Quý khách hàng mau chóng liên hệ tham quan để có sự lựa chọn hợp lý với tiềm năng đầu tư, tài chính của bản thân.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất của căn hộ Hà Đô Centrosa Garden

Can-ho-Ha-Do-centrosa-garden-quan-10

Liên hệ phòng kinh doanh 0908925320 để được tư vấn về căn hộ.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha